TINH CHẤT Rh2, Rg3

Nhà sản xuất:  korean

Saponin Nhân Sâm Rh2 là cái gì ?

Nói ra Saponin Nhân Sâm Rh2 tin rằng nhiều người không biết, nhưng nói ra Nhân Sâm không ai không biết không hiểu. Muốn biết Saponin Nhân Sâm là cái gì ? chúng ta phải trước từ Nhân Sâm nói ra, Saponin Nhân Sâm nguồn gốc từ Nhân Sâm mà ra.

                                                          

Nhân Sâm từ cổ đến nay đều được khen ngợi là " Vua của bách thảo", Nhân Sâm vị ngọt, hơi đắng, tính hơi ôn, qui kinh Tỳ, Phế, Tâm, Thận, khí mạnh nhuận thể, thăng nhiều hơn giáng, có tác dụng bổ nguyên khí cố thoát, kiện tỳ ích phế, ninh tâm ích trí, dưỡng huyết sinh tân; Nhân Sâm chủ trị bệnh nặng, bệnh lâu ngày, mất máu, thoát dịch dẫn đến Nguyên khí sắp thoát, mạch vi muốn tuyệt, tỳ khí bất túc ăn ít mệt mỏi, buôn nôn, đi lỏng, khí đoản do Phế khí hư, ho không có sức , tâm khí hư nhược mất ngủ đa mộng, tâm quý kiện vong, cơ thể suy nhược nhiều mồ hôi, miệng khát do mất tân dịch, đái đường, sắc mặt vàng, chóng mặt do huyết hư, thận hư liệt dương, tiểu nhiều lần, ngoại cảm khí hư. Nhân Sâm đại bổ nguyên khí, trị hư lao cấp cứu khí thoát là dược liệu hàng đầu, cho nên thường dùng trong chứng nguyên khí hư thoát, tinh thần suy kiệt, mạch vi.

 

Công hiệu Nhân sâm nhiều như thế này, thành phần có cái gì vậy ? Thành phần của Nhân sâm có rất nhiều, tác dụng của nó nhằm vào nhiều loại bệnh tác dụng phát huy cũng khác nhau, có thể tính hiệp đồng không phải là rất mạnh, đây cũng là nguyên nhân của bất cứ loại thuốc nào được chọn hỗn hợp nhiều loại. Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy, dùng các thiết bị hiện đại có thể chiết xuất 1 thành phần duy nhất trong thảo dược, như vậy vấn đề tìm hoạt chất chính đã được giải quyết. Saponin Nhân sâm là thành chính đơn nhất cần chiết xuất của Nhân sâm, Saponin Nhân sâm là cách gọi chung. Trong đó thành phần Saponin Rh2 và Rg3 là tác dụng tốt nhất, công hiệu mạnh nhất, kháng ung thư là sứ mệnh đặc biệt nhất có được.

 

                                   

 

Ung thư luôn là vấn đề khó của thế giới, tấn công ung thư cũng là chủ đề nghiên cứu của giới y học. chỗ khó của vấn đề trị khỏi ung thư là di căn rộng. Khi tế bào ung thư di căn rộng, chúng ta có thể phẫu thuật cắt, nhưng nó vẫn tiềm ẩn trong cơ thể, nếu như không điều trị thích đáng, còn có khả năng ngóc đầu trở lại. Bởi vậy điểm thiết yếu tiêu diệt ung thư chính là cần phải ức chế sự nhân lên của tế bào ung thư, tiếp sau đó chính là nâng cao sức đề kháng của cơ thể, để tế bào bình thường có ưu thế hơn khi kháng được tế bào ung thư.

Tác dụng kháng ung thư của Nhân sâm tại sao không trực tiếp ăn nó, lại phải chiết xuất thành phần đơn nhất kháng ung thư vậy ?

Bệnh nhân ung thư tại sao không nên uống Nhân sâm ? cần phải hiểu một chút về tính chất của tế bào ung thư. Tế bào ung thư thực chất là 1 loại tế bào có sức sống sống đặc biệt mạnh mẽ trong cơ thể, nó hấp thụ các chất dinh dưỡng rất nhanh hơn nhiều so với tế bào bình thường, rất rất nhiều. nó cướp đi năng lượng của tế bào bình thường, vì thế bệnh nhân mắc ung thư đại đa số rất gầy, thân thể suy nhược. lúc này nếu bổ vào, chất dinh dưỡng sẽ làm tế bào ung thư phát triển nhanh hơn. Bởi vậy rất chuyển gia gia đều nói cho bệnh nhân ung thư uống thuốc vào, nếu không có tạo lập được trên cơ sở kìm chế tế bào ung thư, thì cho bệnh nhân dùng thuốc bổ càng bổ càng nguy hại.

                                   

Saponin Nhân sâm Rh2 dự phòng và kháng ung thư

Saponin Nhân sâm Rh2 đơn thể đối với sinh trưởng của tế bào ung thư có tác dụng ức chế, có thể dẫn đến tiêu diệt tế bào ung thư, nghịch chuyển sự phân hóa bất thường của tế bào ung thư, chống di căn, dùng cùng thuốc, hóa liệu có tác dụng tăng hiệu quả giảm độc. ngoài tác dụng loại trừ tế bào ung thư ra, Saponin Nhân sâm còn có tác dụng nâng cao sức đề kháng cơ thể, kháng khuẩn, cải thiện cung cấp trường hợp thiếu máu não tim huyết quản, điều tiết hệ thống trung khu thần kinh, chống mệt mỏi, chống lão hóa.

                                 

Saponin đơn thể Rg3 dự phòng và kháng ung thư

Ức chế hình thành gắn dính, xâm nhập, ngăn cản sự tân sinh mạch máu của tế bào ung thư, từ đó mà tác dụng ức chế sinh trưởng ung thư, di căn và phát tán của tế bào ung thư rất rõ. có thể thấy cải thiện rõ rệt tình trạng giảm bạch cầu sau hóa liệu và phẫu thuật làm cho huyết dịch xu hướng trở về bình thường. thành phần này có tác dụng kháng ung thư và dự phòng rất mạnh, có thể nâng cao sức đề kháng của cơ thể, phối hợp cùng phẫu thuật và hóa liệu hiệu quả rất rõ. Dùng cùng hóa liệu và thuốc có tác dụng tăng hiệu quả và giảm độc. ngoài tác dụng loại trừ tế bào ra, Saponin Nhân sâm còn có tác dụng nâng cao sức đề kháng cơ thể, kháng khuẩn, cải thiện cung cấp trường hợp thiếu máu não tim huyết quản, điều tiết hệ thống trung khu thần kinh, chống mệt mỏi, chống lão hóa.

 

Tuy nhiên nói Saponin Nhân sâm Rh2 và Rg3 có tác dụng kháng ung thư, nhưng bởi vì tính Saponin Rh2 không ổn định dẫn đến về ứng dụng lĩnh vực học thuật và lâm sàng cùng Rg3 còn đang có khác biệt.

                                    

Hiện nay trên thế giới Mỹ, Trung Quốc, Triều Tiên, Hàn Quốc là nhưng nước đầu tư nghiên cứu rất nhiều về 2 hoạt chất này, cái khó là tách chiết được nó từ nhiều Saponin khác nhau và bảo quản nó để không bị hủy dưới điều kiện thông thường. Các loại thuốc viên Nhân sâm đỏ có hàm lượng Rh2 rất dễ bị phân hủy trong môi trường dạ dày, đang là vấn đề gây đau đầu các nhà khoa học. Chiết xuất dạng thuốc tiêm Triều Tiên đã thành công được nước này coi là Quốc bảo là thành tựu khoa học có tính đột phá quốc gia, áp dụng điều trị hiệu quả cho nhiều thể ung thư khác nhau, ngăn chặn các biến chứng của tiểu đường, điều trị rối loạn đường huyết rất hiệu quả có thể bảo quản dưới điều kiện bình thường mà không bị phân hủy. Rh2, Rg3 của Triều Tiên được chiết xuất từ giống Sâm Cao ly 6 năm tuổi được nuôi trồng tự nhiên trên thổ nhưỡng hiếm có Keasong nổi tiếng thế giới. Sản phẩm này đang thu hút sự quan tâm hiệu quả điều trị của giới chuyên môn nhưng ít có mặt trên thị trường do số lượng chiết còn hạn chế và chính sách đóng cửa của nước này.

                                

Điều trị ung thư đang là mối quan tâm của toàn xã hội, điều trị vào các giai đoạn của bệnh Rh2 có ưu thế bởi không tác dụng phụ, tăng cường sức miễn dịch, tiêu diệt và ức chế sự nhân lên của tế bào ung thư, cải thiện nhanh các triệu chứng như mệt mỏi, ăn kém, thiếu máu đưa bệnh nhân sớm quay lại cuộc sống với chất lượng tốt là Hy vọng mới cho điều trị ung thư.

Tư vấn điều trị phòng, chống ung thư bằng Rh2, Rg3 :

                           0911. 806.806

 

Các loại Nhân sâm khác :

Hồng sâm khô nguyên củ Triều Tiên được lấy từ những củ nhân sâm  tươi 6 năm tuổi. Những củ nhân sâm này đã được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời hoặc sấy khô bằng nhiệt gián tiếp cho đến khi lớp vỏ mỏng bên ngoài của củ sâm được bóc đi. Kỹ thuật này giúp giữ cho hình dạng ban đầu củ hồng sâm khô còn nguyên vẹn, đồng thời có khả năng giảm hàm lượng nước khoảng 14% nhưng vẫn lấy lại được thành phần sapoin nguyên chất nhất.

Nhân sâm sau khi được hấp sấy khô trong điều kiện môi trường tự nhiên thì cho đến khi màu da và ruột củ sâm thành màu đỏ hoặc vàng nâu sẫm thì mới cho củ hồng sâm khô tốt nhất.

                                                                                          

Hiện nay, các sản phẩm hồng sâm khô Triều Tiên còn được chế biến thành rất nhiều loại khác nhau như cao hồng sâm, trà hồng sâm, nước ép hồng sâm hoặc các sản phẩm hồng sâm thái lát tẩm mật ong  để tiện hơn cho người sử dụng.
 

thu hoach nhan sam

Khu vực trồng và thu hoạch nhân sâm 

 Hồng sâm nguyên củ – Món quà sức khỏe  cho người thân yêu

– Là loại Nhân Sâm đã qua chế biến, nó được lựa chọn từ những củ sâm tươi tốt nhất và đạt đủ 6 năm tuổi được trồng ở những vùng đất tốt nhất và được chăm sóc kỹ lưỡng. Sau khi được lựa chọn nhân sâm được đem hấp bằng hơi nước sau 72h. Tùy điều kiện có thể hấp trong chân không và sử dụng lò hấp bằng gạch nung. Hồng Sâm sau đó sấy khô để mất hơi nước chỉ còn 14%. Sau đó lại đem phơi bằng ánh sáng tự nhiên.

– Các củ hồng sâm Triều Tiên đã sản sinh thêm các chất Ginsenoside có khả năng chống ung thư, chống lão hóa và ngăn ngừa mọi loại bệnh tật. Vì thế, so với các sản phẩm khác như nhân sâm tươi, bạch sâm thì các sản phẩm hồng sâm khô  được đánh giá là sản phẩm ưu việt hơn cả, có thể thích hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

Thành phần chính và công dụng  của Hồng sâm khô :

– Hồng sâm khô nguyên củ  có chứa tới 34 loại sapoin khác nhau như: chất polysaccharides, protein, và chuỗi axit amin cùng các hợp chất polyacetylene có tác dụng hiệu quả trong việc kiểm soát huyết áp và chức năng sinh lý của con người.
– Ưu điểm của các thành phần sapoin trong hồng sâm là không có độc tố, có hoạt tính dịu nhẹ và có tác dụng ổn định. Sapoin trong nhân sâm khác hoàn toàn với các thành phần sapoin trong các loại thảo dược khác.

                                                                                      

Hồng sâm cải thiện làn da và ngăn ngừa lão hóa

– Tăng khả năng chịu đựng về thể chất và tinh thần
– Cải thiện chức năng hệ tuần hoàn giúp điều chỉnh huyết áp và giảm cholesterol.
– Giúp ngăn ngừa sự phát triển ung thư cho bệnh nhân bị ung thư
– Cải thiện chức năng hệ hô hấp và cải thiện khả năng miễn dịch và chức năng tiêu hóa.
– Cải thiện chức năng thận, khả năng tình dục, chống bất lực ở nam giới.
– Cải thiện sự thèm ăn của trẻ em và người lớn.
– Làm giảm lượng đường trong máu cho bệnh nhân bị tiểu đường

                                                                                  

Hòng sâm có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

– Tăng sản xuất tế bào hồng cầu
– Trợ giúp cho hệ thống thần kinh trung ương, làm giảm căng thẳng, stress, trầm cảm và mất ngủ.
– Trợ giúp người bị nghiện chiến đấu chống lại cơn nghiện
– Ngăn chặn thiệt hại tế bào từ quá trình oxy hóa
– Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh mà chỉ là thực phẩm chức năng, không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Đối tượng và cách  sử dụng sản phẩm Hồng sâm khô :

Sản phẩm hồng sâm nguyên củ  thích hợp với mọi đối tượng. Tuy nhiên, một số đối tượng dưới đây không nên sử dụng hoặc lưu ý khi sử dụng:
– Người bị xuất huyết não, người bị sốt cao
– Bệnh nhân mắc bệnh tim và cao huyết áp trước khi dùng phải được thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ.
Các đối tượng này khi sử dụng, hồng sâm khô sẽ mang lại các tác dụng phụ như: chóng mặt, đau đầu, tăng huyết áp….
– Người trẻ tuổi ( đặc biệt là trẻ em dưới 18 tuổi) nên hạn chế dùng hồng sâm do chúng có khả năng kích thích tăng trưởng nhanh, đặc biệt là vấn đề tình dục.

 

                                                                                

 

– Hầm cùng thức ăn: hồng sâm khô hoặc nhân sâm có thể hầm cùng thịt lợn nạc, thịt gà, cá và các món hầm nấu chín với nhau. Các món ăn này có thể loại bỏ vị đắng, nuôi dưỡng cơ thể. (Phương pháp được khuyến cáo trong ăn uống.

 Hấp cách thủy: hồng sâm cắt thành lát mỏng 2cm cho vào bát, đổ đầy nước, được đặt trong nồi hấp khoảng 30 phút (cũng có thể được hấp lâu hơn).

– Trà hồng sâm: Hồng sâm khô hoặc nhân sâm thái lát, được đặt trong một bát hoặc cốc, với nước sôi, hãm như các loại trà bình thường khác.

– Hồng sâm nấu cháo: hồng sâm khô cắt thành lát mỏng nhỏ hầm cùng cháo cho đến khi đủ nhừ rồi lấy ra ăn.

– Nhai trực tiếp: hồng sâm khô cắt thành lát mỏng nhỏ, ngậm trực tiếp cho đến khi tan hết. Đây là cách sử dụng hồng sâm dễ dàng nhất.

Lưu ý khi sử dụng hồng sâm khô :

– Không nên sử dụng hồng sâm cùng các loại thức ăn lạnh hoặc không dùng hải sản, củ cải ngay sau khi dùng nhân sâm.

– Nên sử dụng vào buổi trưa hoặc buổi sáng để tránh làm mất giấc ngủ.

Hồng sâm khô  đang trở thành loại thực phẩm thiết thực không thể thiếu của người dân  và hiện nay đang ngày phổ biến hơn tại Việt Nam, đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng hồng sâm nguyên củ ?

  1. Hồng sâm nguyên củ  ăn trực tiếp được không?

– Hồng sâm nguyên củ là loại nhân sâm tươi đã qua nhiều câu đoạn chế biến vì thế đã loại bỏ nhiều tạp chất và tăng cường nhiều thành phần dinh dưỡng khác tốt cho sức khỏe. Vì thế nếu không muốn sử dụng như nấu cháo, nấu canh, hãm trà thì có thể dùng trực tiếp .

               2. Hồng sâm nguyên củ dùng được cho phụ nữ mang thai không?

– Phụ nữ mang thai cần hỏi ý kiến bác sĩ về thời gian sử dụng và liều lượng sử dụng trước khi dùng.

               3. Hồng sâm nguyên củ khác gì nhân sâm tươi?

– Hồng sâm nguyên củ là nhân sâm tươi đã qua chế biến vì thế àm hàm lượng saponin cao hơn so với nhân sâm tươi. Hơn nữa khả năng bảo quan rất lâu và có nhiều công dụng tuyệt vời hơn so với nhân sâm tươi. Hồng sâm dược các chuyên gia đánh giá là tốt nhất trong các loại nhân sâm.

 

 

Hotline: 0911.806.806