Giới thiệu

 

Ncs, Thạc sĩ, Bác sĩ Tôn Mạnh Cường Phụ trách phòng khám

 

Phòng khám Việt Y Đường thành lập từ năm 1993 tại Phúc Yên. Phòng khám đã hoạt động hành nghề 20 năm được Sở Y tế Vĩnh Phúc cấp giấy phép hoạt động. Đội ngũ là các Thạc sĩ, Bác sĩ, nghiên cứu sinh chuyên về Y học cổ truyền. 

Sản phẩm thuốc đều được nghiên cứu khoa học, hiệu quả chữa bệnh cao, được bệnh nhân tín nhiệm

 

Chúng tôi xây dựng tiêu chuẩn quốc tế về y tế tại Phòng khám đa khoa về Y học cổ truyền : môi trường thân thiện với khách hàng, dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế dựa trên nền tảng ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới vào các dịch vụ chẩn đoán không xâm lấn hàng đầu khu vực, tiến tiến hàng đầu Việt Nam.

 

NCs, Thạc sĩ, Bác sĩ Tôn Manh Cường nhận giải thưởng cây kim châm cứu do AHLĐ, GsTs Nguyễn Tài Thu trao tặng
 

Là phòng khám đa khoa kết hợp Tây y và Đông y hàng đầu tại Việt Nam hoạt động theo mô hình phòng khám chuẩn theo qui định của Bộ Y tế. Bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn, Việt Y Đường còn đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài. Đến Việt Y Đường, bạn sẽ được thăm, khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam.

 


Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ chuyên môn là những Chuyên gia, Thạc sĩ, Bác sĩ, Kỹ thuật viên... có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các học viện hàng đầu Việt Nam và tu nghiệp thường xuyên tại Trung Quốc, luôn tận tâm với nghề và đặc biệt là có uy tín trong ngành Y tế Việt Nam sẽ chẩn đoán một cách tổng thể và chi tiết về tình trạng sức khỏe, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích cho quá trình chăm sóc, điều trị của bạn.

Nhiều thiết bị hiện đại được đầu tư để nâng cao chất lượng chẩn đoán ( siêu âm 4 D )

Phòng khám nội Đông y Việt Y Đường luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại phải là một sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn với chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng. Phòng khám có thế mạnh điều trị chuyên sâu các bệnh tim mạch, hen phế quản, rối loạn thần kinh thực vật, các bệnh ngoài da như Vẩy nến, Á sừng, ngứa, dự ứng, viêm loét dạ dầy, viêm đại tràng, viêm khớp, liệt dây thần kinh, di chứng tai biến, yếu sinh lý... được bệnh nhân cả nước tín nhiệm với nhiều sản phẩm như Định suyễn hoàn, Bì khang vương, Thông tâm lạc, Sâm tùng dưỡng tâm.....

Hàng năm tiếp nhận điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mọi miền tổ quốc

Vì đây là dịch vụ chăm sóc con người nên các nhân viên y tế không chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn được đào tạo để phục vụ bệnh nhân cùng gia đình họ bằng cả trái tim, đúng với phương châm “Tất cả vì bệnh nhân” của phòng khám uy tín nhất Vĩnh Phúc

Máy sóng ngắn hiện đại điều trị nhanh các tổn thương khớp và thần kinh, di chứng liệt, bệnh phụ khoa, tiền liệt tuyếnĐến với phòng khám nội đông y Việt Y Đường bạn luôn nhận được nụ cười, sự ân cần, nhiệt tâm và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên, tập thể Y Bác sỹ. Cùng với trang thiết bị hiện đại, các Bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân cùng gia đình hiểu rõ hơn về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng trừ và phương pháp chữa trị.

 

Hotline: 0911.806.806