ĐỊNH SUYỄN HOÀN

Nhà sản xuất:  vietyduong

                                                       

                        

                        

 

Định suyễn hoàn bí phương gia truyền chữa bệnh hen suyễn

20 năm là thuốc chữa hen hiệu quả nhất do bệnh nhân bình chọn

 

                                       

Định suyễn hoàn thích hợp điều trị các triệu chứng sau: Viêm phế quản cấp và mãn tính, hen suyễn, tức ngực thở gấp, ho ở người già, khó thở, khí phế thũng,  viêm họng nhiều đờm., ho hen ở trẻ em, hen suyễn dị ứng, bụi phổi, ho  hen do di truyền, bệnh hen suyễn điều trị lâu ngày không khỏi.

 

Theo tổ chức y tế thế giới (WHO), ô nhiễm không khí đang tàn phá sức khỏe của nhân loại và gây thiệt hại nghiêm trọng cho nền kinh tế toàn cầu. Ô nhiễm không khí là nguyên nhân lớn nhất gây ra các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là bệnh ung thư phổi. Các chất ô nhiễm khác nhau có thể gây ra đau đầu, chóng mặt, mất sức, trầm  trọng hơn là các loại bệnh hen suyễn,  gây tổn hại nhiễm trùng đường hô hấp. Hiện nay bệnh ho và viêm phế quản đang được vận dụng phương pháp trị liệu truyền thống nên không mang lại hiệu quả cao. Bệnh tình của bệnh nhân tái phát liên tục gây tổn hại tới sức khỏe.

 

                                               

 

Để giải quyết triệt để vấn đề này, Phòng khám Việt Y Đường đã nghiên cứu thành công từ hiệu quả thực tiễn lâm sàng và áp dụng phương pháp bào chế chiết xuất dược liệu hiện đại tạo ra sản phẩm chuyên điều trị bệnh hen suyễn- viêm phế quản mãn tính , ho lâu ngày.

 

                                        

                                                     Đo phế dung kế để chẩn đoán hen tại Việt Y Đường 

 

Căn nguyên bệnh ho hen đã được phát hiện

 

Phòng khám Việt Y Đường được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền. Nhiệm  vụ của Phòng khám là kế thừa kinh nghiệm của các giáo sư , bác sỹ , lương y các bài thuốc đã điều trị thành công. Với đội ngũ chuyên môn giỏi từ các bệnh viện đã phối hợp nghiên cứu chắt lọc những đơn thuốc đã qua kiểm chứng lâm sàng, căn cứ vào các diễn biến trong quá trình điều trị, chắt lọc thành công các bài thuốc đạt hiệu qủa cao được bệnh nhân và các chuyên gia y tế đánh giá cao. Năm 2016, đã hoàn thiện được bài thuốc điều trị dứt điểm cho bệnh nhân ho kéo dài, hen suyễn , viêm phế quản, khí phế thũng đặc biệt hiệu quả.

 

               

 

Bất cứ là viêm khí quản, viêm phế quản, khí phế thũng hoặc hen suyễn, rất nhiều bệnh nhân đều có chung một triệu chứng là : Khi nói chuyện và khi thở trong khí quản có tiếng khù khụ, luôn cảm thấy trong cổ họng và phổi có đờm, rất khó khăn để ho ra được , liên tục bị mắc lại , đó chính là “ngoan đờm ”.

 

 

                                                                             

                                                                                                                                                             

Bí quyết khỏi Hen phế quản chính là đây “Ngoan đờm” là gì?

 

Các chuyên gia sau nhiều năm nghiên cứu lâm sàng cho thấy: Các bệnh nhân bị bệnh ho hen đường hơi thở, trong phổi thực sự là có vướng một loại đờm cứng đầu, nhưng nó không phải là một loại đờm thông thường, mà là “Ngoan đờm ”.

 

“Đờm” – được chia làm hai loại như sau : Loại thứ nhất là đờm màu vàng thông thường, đờm dính, thông qua ho và dùng thuốc trị ho thông thường là có thể trị dứt bệnh. Loại thứ hai là “Ngoan đờm” - do một số lượng lớn các độc tố của vi khuẩn, hoại tử niêm mạc và dịch dính của đờm hợp lại với nhau tạo thành, rất dính, dính vào ở các phế nang, dễ dàng chặn chết hoàn toàn khí quản và bị nhiễm trùng, có mủ, cảm nhiễm lá phổi, là căn nguyên gây ra bệnh hen suyễn, khí phế thũng, viêm phế quản mãn tính.

 

 

                                                                                                                                                                                      

 

Thậm chí đáng sợ hơn là lâu dài “Ngoan đờm” phổi sẽ hủy hoại phổi, có thể gây vỡ phế nang, cũng có thể gây phì đại cơ tim và dẫn đến suy tim, thậm chí trực tiếp gây ra ung thư phổi, đe dọa tính mạng. Ngoan đờm không được trị tận gốc thì 05 năm sau có thể dẫn đến bệnh hen suyễn, viêm phế quản mãn tính, 15 năm sau dẫn đến khí phế thũng, 20 năm biến thành bệnh tâm phế mạn. Sự thật chứng minh rằng quá trình của bệnh “Ngoan đờm” và bệnh lý của người mắc bệnh biến hóa  khiến chúng ta kinh ngạc vô cùng! Các chuyên gia cho rằng : “Ngoan đờm” là căn nguyên cốt lõi của bệnh ho trị mãi không khỏi. Trị dứt Ngoan đờm, bệnh ho hen sẽ được điều trị dứt điểm và người bệnh phục hồi hoàn toàn.

 

 

 

 

                                                                                            

 HIỆU QUẢ SAU TỪNG LIỆU TRÌNH:

 

Điu trị ngày đầu

Giảm ho, giảm lượng đờm đặc, làm loãng dần, giảm các triệu chứng tức ngực, căng ngực, thở gấp. Giảm mệt mỏi toàn thân, khí thông, ngủ ngon.

 

                         

     

Hiệu quả điều trị sau nửa tháng 

Giảm cơn ho,  hết các triệu chứng tức ngực thở gấp, kiểm soát được các chứng viêm khí quản, viêm phế quản,  giãn phế quản, tiêu đờm phổi và thành “đờm độc” trong đường hô hấp, theo dịch đờm thải ra khỏi cơ thể, thanh lọc môi trường cơ quan hô hấp trong cơ thể.

 

                       

   

   Điu trị  liệu trình thứ nhất

Chữa khỏi các triệu chứng lâm sàng ho, hen suyễn, khỏi viêm khí quản, hết cơn co phế quản, kiểm soát ho dị ứng, sưng phổi, bệnh tim phổi.

 

Điều trị  liệu trình thứ 2-3

Chữa khỏi hoàn toàn các bệnh hen suyễn, bệnh phổi, cảm giác khó chịu biến mất hoàn toàn, phổi, cơ quan hô hấp trong cơ thể khỏe mạnh, sạch sẽ, như vừa được “rửa” qua vậy.

 

 

                             

                                             

       

Điu trị  liệu trình thứ 4 trở đi

Tăng cường miễn dịch cơ quan hô hấp, nâng cao toàn diện khả năng điều hòa cơ quan hô hấp trong cơ thể, mặc lớp “áo chống đạn” cho cơ quan hô hấp, ngăn chặn xâm nhập từ bên ngoài, từ đó thoát khỏi phiền toái về các bệnh ho hen, phổi.

 

                                

 

 

  PHẢN HỒI TỪ Ý KIẾN CỦA BỆNH NHÂN 

“Định suyễn hoàn”  có hiệu quả tốt trong điều trị

Phạm Văn Dũng – Nam – 46 tuổi – Ho quanh năm, nhiều đờm, tức ngực, khó thở

chú Dũng ho quanh năm, nhiều đờm, tức ngực, thở không đều, xanh mặt, tím môi, cả đêm không ngủ được, toàn thân mất sức. Chỉ cần bị cảm là phát bệnh, uống thuốc và tiêm thuốc chống viêm, không thể trị tận gốc bệnh, chỉ sợ chuyển biến thành xơ hóa phổi và khí phế thũng, cả gia đình đều lo buồn! May thay kịp thời sử dụng thuốc “Định suyễn hoàn” của Việt Y Đường, uống chưa đến một tuần, chú Dũng đã ho ra đờm màu vàng vẫn đen, cơn ho cũng giảm đi, và phổi thoải mái hơn nhiều! Hai tuần lễ sau đó, toàn bộ triệu chứng ho, đờm nhiều, khó thở đều biến mất, đi lên lầu không thở hổn hển cũng không mệt, hơi thở đều đặn hơn.

 

“Đó chính là  ‘Định suyễn hoàn’ của Việt Y Đường nên mua nhanh, khỏi phải chịu khổ, hiệu quả cao !”

 

Dùng “Định suyễn hoàn” trị hen suyễn, cho giấc ngủ yên.

Lý Thị Thục Hương, nữ, 55 tuổi, mắc bệnh viêm khí phế quản, hen suyễn 8 năm.

cô Hương cả năm bị ho, suyễn liên miên, viêm phế quản và hen suyễn dày vò dì ấy suốt 8 năm trời. thời gian đầu thì dùng thuốc tây để chống đỡ, sức đề kháng kémkhông nói, còn làm cho tim càng ngày càng khó chịu nữa!  Sau này, thà chịu ho, khó thở, cả đêm không ngủ được, cũng không dám uống thuốc nữa vì tác dụng phụ lớn, còn bị nhờn thuốc và phụ thuộc vào thuốc nữa! Từ khi uống “Định suyễn hoàn”, những ngày đau đớn của chị Hương đã chấm dứt hoàn toàn.Ngay đêm hôm đó, hơi thở đều hơn nhiều, cuối cùng cũng có thể ngủ một giấc yên lành.sauhai chu kỳ, căn bệnh ho 8 năm của chị Hương cũng hoàn toàn khỏi hẳn!

Trị bệnh trị tận gốc thật thần kỳ!

 

Phòng khám chuyên suyễn cho khám bệnh kê đơn miễn phí

Nguyễn Văn Tân, nam, 63 tuổi, mắc bệnh viêm phế quản mãn tính, khí phế thũng 16 năm

Việc bác Tân lo lắng nhất là căn bệnh viêm phế quản mãn tính và khí phế thũng của mình, động 1 cái là khó thở, có đờm ho không ra, muốn nằm ngửa bình thường cũng không được, năm nào đến mùa đông và mùa xuân đều phải nhập viên mấy lần, thuốc uống rồi, tiền mất rồi nhưng bệnh thì năm nào cũng tái phát. Nghe nói hàng xóm tới phòng khám chuyên suyễn Việt Y Đường chữa khỏi bệnh rồi, bác Tân cũng bắt con trai dắt đi khám, bác sĩ chuyên khoa căn cứ theo bệnh tình của ông kê thuốc, ngày hôm đóuống xong thuốc, cơn ho giảm nhẹ ngay, sau một chu kỳ, các triệu chứng đa phần đều biến mất, hiện nay không những không ho, không bị suyễn, và đờm cũng hết sạch, toàn thân trên dưới đều có sức, lên cầu thang, khuân vác đồ  đều được hết. Bây giờ mỗi ngày đều tập thể dục nhẹ nhàng, ăn ngon ngủ yên. Nếu như bạn có bệnh hen suyễn thì đừng chần chờ mà hãy nhanh chóng gọi đến số 0911.806.806 – tư vấn chuyên gia phòng khám chuyên khoa hen suyễn nhé, phòng khám chuyên khoa kiểm tra khám bệnh miễn phí và bạn sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

 

                         

Tải thêm chi tiết của sản phẩm tại đây 

 

Hotline: 0911.806.806